chocontrelogo
quyen_gop_do_cu_cho_tre_ngheo

Tâm hồn trẻ thơ

 • Kobe Wian vào bếp
  Lượt xem: 140
  Kobe Wian KOBE LÀM CHO SMOOTHIE HÀNG NGÀY
 • Đầu bếp tí hon gây sốt cộng đồng mạng
  Lượt xem: 125
  Kobe Wian, một tuổi, thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Instagram và TikTok nhờ các video nấu ăn "chẳng đâu vào đâu" và biểu cảm hài hước.
 • Có nên cho trẻ học chữ trước khi vào lớp 1 - TS Vũ Thị Hương
  Lượt xem: 125
  Sợ con thua thiệt với bạn bè, sẽ chán nản và mất tự tin. Nhiều cha mẹ đã đầu tư co con đi học chữ trước khi vào lớp 1 vậy việc làm đó là đúng hay sai hãy cùng xem bài viết dưới đây
 • Những cách giáo dục hành vi cho con trẻ
  Lượt xem: 178
  Giáo dục hành vi cho con trẻ là điều bạn cần làm ngay và luôn để con trẻ có cách sống và lỗi suy nghĩ tích cực nhất nhé bậc phụ huynh. Hãy cùng Cho Con Trẻ làm theo điều chia sẻ bên dưới nhé!
 • 10 cách đùa vui với bé mỗi ngày
  Lượt xem: 254
  Với tính hài hước của mẹ, những hoạt động thường nhật như tắm rửa, ngủ, chơi đùa sẽ trở nên là thời khắc tuyệt vời của hai mẹ con. Xin giới thiệu một vài hoạt động để cùng mang đến nụ cười và niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt thơ ngây của thiên thần nhỏ trong nhà bạn. Hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu cách vui đùa với trẻ nhé!
 • Nghệ thuật tặng quà cho con
  Lượt xem: 300
  Người ta thường nói: Của cho không bằng cách cho. Các bố mẹ có tin không, điều này cũng đúng với trẻ con. Cái cách chúng “bắt được quà” có khi sẽ được ghi vào ký ức non nớt của trẻ thơ lâu hơn giá trị hay sự dễ thương của món quà. Và trên hết, trẻ con cũng có thể cảm nhận được rằng bố mẹ hiểu và thương chúng biết bao nhiêu. Vì vậy, hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu nhé!
 • Cho con mùa hè đúng nghĩa
  Lượt xem: 235
  Vì sự mong mỏi của cha mẹ, các bé đang phải học luôn cả hè mà ít được vui chơi. Từ đó, hai từ “mùa hè” dần tan biến trong tâm thức của trẻ thơ kể cả những trẻ sống ở các vùng nông thôn, các em không biết hoa phượng nở, tiếng ve kêu có ý nghĩa gì với mình. Hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu dưới bài viết sau.
 • Làm thế nào để trở thành bạn của con trẻ?
  Lượt xem: 181
  Làm thế nào để nuôi dạy con tốt luôn là mối bận tâm của các bậc cha mẹ. Cách tốt nhất là làm bạn với con, để con cái có thể dễ dàng chia sẻ những khó khăn và thắc mắc của chúng và đồng thời vẫn giữ được sự uy nghiêm của cha mẹ để khuyên răn khi con phạm sai lầm. Hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu nhé!
 • Những trò chơi khiến bé sơ sinh nào cũng thích
  Lượt xem: 191
  Có rất nhiều trò chơi để các mẹ có thể chơi đùa với bé và có một khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ bên con mỗi ngày. Hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu nhé!
 • Bí kíp "cứu tinh" giúp trẻ tự tin mạnh dạn hơn
  Lượt xem: 366
  Bạn cảm thấy con mình bỏ lỡ nhiều cột mốc phát triển tinh thần và cảm xúc quan trọng vì con hay xấu hổ, ngượng ngùng? Đây là những điều bạn có thể làm để giúp con tự tin và mạnh dạn hơn. Hãy cùng Cho Con Trẻ tìm hiểu nhé!
2 3 4 5 6 » ( 8 )
nhakhoahoanggiabienhoa
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Bạn biết Chocontre.vn qua:
Google, Yahoo, Bing,..
Facebook, Zalo, Youtobe,...
Email
Được giới thiệu
Khác

gheandamdieuchinhdocaoconemmastela1013aghi3nguyen_kim_giam_gia
7625389073840234373aobauemum44
Chocontre.vn Mục yêu thích Liên hệ chúng tôi Lưu ý người dùng Liên kết

Trang chủ
Giới thiệu
Tuyển dụng
Hợp tác
Từ thiện
Quảng cáo

Cho con trẻ
Cẩm nang gia đình
Alo bác sỹ
Tin tức
Clip hay
Diễn đàn

 facebook_icon google_icon youtube_icon

Email: chocontre@gmail.com

Hotline: 0251 368 6262

 

Câu hỏi thường gặp

Điều khoản sử dụng

Quy định diễn đàn

Chính sách riêng tư